BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
1. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Công ty CP Phú Bảo Long cam kết bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

1.1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dùng để giao dịch, giao hàng với Khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng.
1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty Hiển Long sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có). Công ty CP Phú Bảo Long không bán, thuê hay cho bên thứ 3 thuê danh sách khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào Công ty CP Phú Bảo Long cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm.
1.3 Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.
Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty CP Phú Bảo Long xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại.
Công ty CP Phú Bảo Long hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty CP Phú Bảo Long quản lý và lưu hành nội bộ.
1.4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Bộ phận Marketing, Bộ phận Kinh Doanh.
Cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
1.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

ĐT: 028.22535091
Công ty Cổ Phần Phú Bảo Long
Địa chỉ: Tầng 2, SG Building, số 17, đường số 3, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
1.6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Liên hệ đến: Công ty Cổ Phần Phú Bảo Long
Địa chỉ: B40 Khu dân cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q. 7, TP HCM
SĐT: 028 22535091
1.7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khi có kiếu nại, khách hàng Liên hệ đến: Công ty Cổ Phần Phú Bảo Long
Địa chỉ: Tầng 2, SG Building, số 17, đường số 3, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
ĐT: 028 22535091
MỌI THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ BẢO LONG

Địa chỉ: Tầng 2, SG Building, số 17, đường số 3, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 028 22535091 / Fax: (84-28) 2253 5094

Mã số thuế: 0310226078

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0939331539